Mua bảo hiểm du lịch uy tín ở đâu?

Mua bảo hiểm du lịch uy tín ở đâu?

6:21 chiều
05/Th12/2018
45 Views

Mua bảo hiểm du lịch uy tín tại Bảo Minh. Hotline: 0903.726.734 - 0966.445.544 tư vấn và cấp bảo hiểm du lịch tận nơi, phí thấp nhất thị trường. Thương hiệu bảo hiểm Bảo Minh uy tín số 1 Quốc gia

Mua bảo hiểm du lịch uy tín ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua bảo hiểm du lịch uy tín ở đâu? thì hãy đọc bài viết dưới đây.

Cuộc sống ngày càng phát triển và nhu cầu đi du lịch cả ở trong nước và ngoài nước ngày càng có xu hướng tăng cao. Và để chuẩn bị được cho một chuyến đi du lịch thì bạn cần phải quan tâm đến rất nhiều điều nhưng vấn đề mua bảo hiểm du lịch luôn là điều mà mọi người rất quan tâm. Bởi điều này không chỉ giúp cho bạn yên tâm hơn trong suốt chuyến du lịch mà còn giúp cho bạn có thể được hưởng những lợi ích khi chẳng may có sự cố xảy ra. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là có rất nhiều người không biết mua bảo hiểm du lịch uy tín ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này ở bài viết ngay dưới đây.

bảo hiểm du lịch travel insuranceBảo hiểm du lịch uy tín

Những lợi ích khi bạn mua bảo hiểm du lịch

Tùy thuộc vào chuyến đi du lịch của bạn ở trong nước hay ngoài nước, có mức thời gian dài ngắn khác nhau mà mức phí đóng bảo hiểm du lịch sẽ khác nhau. Tuy mức phí này không phải là quá cao nhưng nó lại có thể mang đến cho bạn nhiều lợi ích khác nhau khi chẳng may bạn gặp sự cố không hay xảy ra trong chuyến du lịch, gồm có:

  • Quyền lợi được hưởng khi tử vong do tai nạn
  • Quyền lợi được hưởng khi bạn bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc thương tật bộ phận vĩnh viễn do bị tai nạn
  • Quyền lợi được hưởng tiền bảo hiểm khi bị tai nạn khi sử dụng các phương tiện vận tải công cộng với lịch trình cụ thể
  • Chi trả tiền y tế cho tai nạn, ốm đau
  • Chi phí điều trị nội trú, ngoại trú, trợ cấp nằm viện
  • Chi phí do bị thiệt hại hành lý và tư trang cá nhân do bị trộm cướp, tai nạn, vận chuyển nhầm…

bảo hiểm du lịch uy tínBảo hiểm du lịch uy tín vô cùng quan trọng

Và còn nhiều những lợi ích khác nữa mà bạn sẽ được nhận khi tham gia mua bảo hiểm du lịch. Mặc dù không ai muốn những điều không may sẽ xảy ra nhưng khi mua bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn cũng như các thành viên trong gia đình trở nên yên tâm hơn và nó giống như một tấm lá chắn vô hình giúp bảo vệ bạn trước những sự cố bất ngờ.

Bạn có biết mua bảo hiểm du lịch uy tín ở đâu?

Để đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng thì hiện nay có rất nhiều gói bảo hiểm du lịch được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm khác nhau. Tùy theo nhu cầu, mục đích mà bạn có thể chọn lựa gói bảo hiểm phù hợp với mình cả về điều kiện tài chính lẫn những quyền lợi được bảo vệ.

bảo hiểm du lịch uy tínBảo hiểm du lịch Bảo Minh uy tín lâu năm

Trong số những gói bảo hiểm du lịch được ưa chuộng nhất hiện nay thì gói bảo hiểm du lịch của Công ty Bảo hiểm Bảo Minh – một trong những thương hiệu bảo hiểm lớn, nổi tiếng ở nước ta đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Hy vọng với những chia sẻ về vấn đề mua bảo hiểm du lịch uy tín ở đâu? ở phần trên sẽ giúp cho bạn có thêm thông tin hữu ích về vấn đề này. Chúc bạn và gia đình có những chuyến du lịch vui vẻ và an toàn

Bình luận

Liên hệ nhanh

Tin liên quan