Chi phí mua bảo hiểm du lịch trong nước bao nhiêu tiền?

Chi phí mua bảo hiểm du lịch trong nước bao nhiêu tiền?

12:42 sáng
18/Th2/2019
310 Views

Chi phí mua bảo hiểm du lịch trong nước bao nhiêu tiền? Hotline kinh doanh 0903.726.734 - 0966.445544 tư vấn quyền lợi và cấp bảo hiểm tận nơi. Bảo hiểm có phạm vi quyền lợi toàn diện nhất với mức phí tiết kiệm nhất trên thị trường

Chi phí mua bảo hiểm du lịch trong nước bao nhiêu tiền?

Bảo hiểm du lịch trong nước là rất điều mà du khách rất quan tâm. Đó là điểm đảm bảo cho chuyến du lịch thuận lợi. Bảo hiểm du lịch trong nước bao nhiêu tiền?

Nhu cầu đi du lịch và khám phá những danh lam thắng cảnh tại Việt Nam ngày càng tăng cao, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm du lịch trong nước với chất lượng rất tốt nhưng mức giá lại không giống nhau. Chi phí bảo hiểm du lịch trong nước bao nhiêu tiền?

Các gói bảo hiểm du lịch trong nước bao nhiêu tiềnbảo hiểm du lịch trong nước bao nhiêu tiền

Về mức chi phí trung bình có mức giá cả thấp nhất là 1.500 đồng /ngày/người (được đền bù tối đa khi có tai nạn xảy ra 10 triệu đồng). Du khách cũng có thể mua bảo hiểm với các mức cao hơn là khoảng 3.000 đồng/ngày/người; 4.500 đồng /ngày/người …

Phạm vi bảo hiểm du lịch trong nước

Đối tượng áp dụng là những người đi du lịch, tắm biển, nghỉ mát, leo núi…hoặc nghỉ tại các khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ của Việt Nam. Đối với các trường hợp mạo hiểm, biểu diễn nguy hiểm, đua xe, đua thuyền, đua ngựa, thi đấu có tính chất chuyên nghiệp các môn: bóng đá, leo núi, đấm bốc, lớt ván… sẽ được áp dụng những chính sách khác tùy theo mức độ rủi ro.

Với phạm vi bảo hiểm bao gồm những rủi ro như tử vong, tàn tật do tai nạn hoặc gặp bệnh tật bất ngờ trên đường tour, mức đền bù cao nhất là 10 triệu đồng cho mỗi trường hợp theo quy định của luật bảo hiểm du lịch trong nước ta.

Phạm vi bảo hiểm

  • Tử vong, thương tật thân thể do tai nạn;
  • Tử vong do ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời gian bảo hiểm;
  • Tử vong hoặc thương tật thân thể do người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hoạt động phạm pháp.

Các trường hợp không được nhận bảo hiểmbảo hiểm du lịch trong nước bao nhiêu tiền

  • Vi phạm pháp luật, nội quy và quy định của cơ quan du lịch, của chính quyền địa phương nơi đang du lịch.
  • Hành động cố ý của người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp
  • Người được bảo hiểm bị ảnh hưởng của rượu, ma túy và các chất kích thích tương tự khác.
  • Điều trị hoặc sử dụng thuốc không theo chỉ dẫn của bác sĩ điều trị.
  • Có chiến tranh.

Kinh nghiệm khi chọn mua bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch trong nước bao nhiêu tiền? bạn đã biết. Tuy nhiên cần chọn công ty bảo hiểm uy tín đáng tin cậy để được hưởng gói tốt nhất.

Về phương pháp đăng ký thì khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể đăng ký online thông qua website của công ty. Trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác và miễn phí.bảo hiểm du lịch trong nước bao nhiêu tiền

Sau khi liên hệ bên công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm du lịch bạn sẽ nhận được một bản thông tin để khách hàng điền sau đó gửi lại cho phía công ty bảo hiểm du lịch là bạn đã có được những thủ tục làm bảo hiểm du lịch chuyên nghiệp. Mức phí bảo hiểm du lịch trong nước vừa hợp lý mà lại có thủ tục rất đơn giản, đây là cách thức thuận lợi cho khách hàng.

Qua bài viết chúng tôi hy vọng đã giải đáp thắc mắc của bạn về bảo hiểm du lịch trong nước bao nhiêu tiền?. Bạn cần tư vấn để hiểu rõ hơn về chính sách và dịch vụ của các công ty bảo hiểm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé

Bình luận

Liên hệ nhanh

Tin liên quan