BỒI THƯỜNG BẢO HIỂM DU LỊCH – NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN BIẾT

BỒI THƯỜNG BẢO HIỂM DU LỊCH – NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN BIẾT

11:55 sáng
20/Th2/2019
329 Views

bồi thường bảo hiểm du lịch. Hotline kinh doanh 0903.726.734 - 0966.445544 tư vấn quyền lợi và cấp bảo hiểm tận nơi. Bảo hiểm hợp lệ xin Visa với mức phí tiết kiệm nhất trên thị trường

BỒI THƯỜNG BẢO HIỂM DU LỊCH – NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN BIẾT

Bồi thường bảo hiểm du lịch hiểu một cách đơn giản là khi bạn đi du lịch trong hay ngoài nước, bạn mua bảo hiểm để bảo vệ cho mình khi gặp rủi ro. Khi đó bạn được Bảo hiểm du lịch bồi thường cho các rủi ro về sức khỏe và tài sản theo điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm

Bảo hiểm du lịch là một loại hình bảo hiểm không bắt buộc bạn phải mua khi đi du lịch. Trừ một số trường hợp bạn du lịch ở ngoài nước, đến một số nước bắt buộc phải có bảo hiểm du lịch thì mới cấp visa cho bạn. Mục đích yêu cầu của đại sứ quán khi bắt buộc mua bảo hiểm là khi không may khách du lịch nhập cảnh vào quốc gia của họ gặp rủi ro, công ty bảo hiểm cung cấp bảo hiểm du lịch sẽ bồi thường toàn bộ rủi ro cho khách du lịch.

bồi thường bảo hiểm du lịchNhững trường hợp nào được Bảo hiểm du lịch bồi thường

Để có được một chuyến du lịch an toàn, thoải mái khi bạn du lịch đến những đất nước xa lạ tránh được các rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra như: bạn sẽ bị bệnh do thay đổi môi trường đột ngột; ngộ độc thực phẩm do thức ăn không phù hợp; tai nạn giao thông do không biết luật giao thông ở đất nước xa lạ; bị cướp giật hành lý; mất giấy tờ cá nhân….Khi đó, bạn sẽ được bồi thường cho các rủi ro xảy ra

Bồi thường Bảo hiểm du lịch dành cho du lịch trong nước

Đa số khi bạn đặt tua du lịch trong nước thì các công ty du lịch đã mua sẵn gói bảo hiểm du lịch bồi thường và sẽ tính vào giá tua du lịch của bạn. Gói này bao gồm: bảo hiểm tử vong; bảo hiểm tàn tật do bị tai nạn hoặc bệnh tật trong thời gian du lịch.

Mức giá bồi thường trong gói Bảo hiểm du lịch trong nước tối đa là 10 triệu đồng trên một trường hợp rủi ro. Bạn cũng có thể yêu cầu công ty du lịch mua gói Bồi thường bảo hiểm du lịch với mức giá cao hơn để nhận được mức bồi thường của bảo hiểm cao hơn trong những tua du lịch mang tính chất nguy hiểm như leo núi; đi phượt; thám hiểm rừng núi…

Bồi thường bảo hiểm du lịch dành cho tour du lịch nước ngoài

bồi thường bảo hiểm du lịch

Bồi thường bảo hiểm du lịch bao gồm các khoản bồi thường về tai nạn, ốm đau; tử vong do ốm đau hay tai nạn;bồi thường chi phí do việc chuyến bay bị hoãn hay hủy chuyến bay do nguyên nhân bất khả kháng; bảo hiểm hành lý khi hành lý của bạn bị mất cấp hoặc thất lạc.

Khi mua gói Bồi thường bảo hiểm du lịch quốc tế bạn cần phải chú ý

Thứ nhất, trường hợp bạn bị hủy chuyến bay do nguyên nhân bất khả kháng, thì bạn chỉ được bồi thường trong các trường hợp sau: người trực tiếp mua bảo hiểm hoặc các thành viên của gia đình người mua bảo hiểm bị chết hoặc bị bệnh nặng.

Thư hai, đối với phần tài sản thuộc sở hữu của bạn, khi bạn mua Bảo hiểm du lịch bạn cần phải lưu ý các quy định trong hợp đồng bảo hiểm. Thường thì các mục quy định về tài sản được bảo hiểm sẽ được tách riêng theo từng mục cụ thể: hành lý, laptop, tiền, chi phí để làm passport, mua vé máy bay. Công ty bảo hiểm sẽ không bồi thường những tài sản bị mất mà không có giấy tờ xác nhận. Nên bạn cần phải cất giữ cẩn thận và phải xuất trình giấy tờ xác nhận các vật mà bạn mang theo khi đi du lịch.

Bồi thường bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn có những chuyến du lịch thật thoải mái để khám phá cả thế giới, mà không phải lo lắng về các rủi ro có thể xảy ra trên hành trình du lịch của bạn.

Bình luận

Liên hệ nhanh

Tin liên quan