Bảo hiểm du lịch xin visa và những điều bạn cần biết

Bảo hiểm du lịch xin visa và những điều bạn cần biết

6:15 chiều
05/Th12/2018
45 Views

Bảo hiểm du lịch xin Visa của Bảo Minh. Hotline: 0903.726.734 - 0966.445.544 tư vấn và cấp bảo hiểm du lịch tận nơi, phí thấp nhất thị trường. Thương hiệu bảo hiểm Bảo Minh uy tín số 1 Quốc gia

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mà bạn cần biết về vấn đề bảo hiểm du lịch xin visa.

Đối với một số người thì việc nghe và tham gia mua các gói bảo hiểm nhân thọ dành cho bản thân, bố mẹ, con cái…đã trở nên quen thuộc, nhưng việc nghe và tham gia các gói bảo hiểm du lịch thì còn nhiều hạn chế. Cũng không có nhiều khác biệt so với các gói bảo hiểm nhân thọ, việc tham gia gói bảo hiểm du lịch sẽ giúp cho bạn được bảo vệ tốt hơn với nhiều quyền lợi được nhận khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những điều mà bạn cần biết về bảo hiểm du lịch xin visa.

bảo hiểm du lịch xin VisaBảo hiểm du lịch xin visa

Những điều mà bạn nên biết về bảo hiểm du lịch xin visa

Theo cách hiểu đơn giản nhất thì bảo hiểm du lịch xin visa là loại hình bảo hiểm dành riêng cho những người tham gia vào những chuyến đi du lịch các nước ở khu vực Châu Âu hoặc một số nước ở khu vực Châu Á, Châu Mỹ…yêu cầu phải có bảo hiểm du lịch thì mới được cấp visa.

Bạn là công dân Việt Nam và đang có ý định muốn đi du lịch tại những nước trên thì khi bạn thực hiện việc đặt tour tại những công ty du lịch, lữ hành họ sẽ có trách nhiệm phải mua bảo hiểm du lịch dành cho hành khách trong suốt thời gian diễn ra chuyến du lịch. Còn nếu bạn có nhu cầu muốn đi du lịch tự túc thì bạn sẽ phải tự liên hệ với những công ty bảo hiểm để mua gói bảo hiểm du lịch dành riêng cho cá nhân.

Khi tham gia gói bảo hiểm du lịch xin visa thì ngoài việc phụ thuộc vào khả năng tài chính của bản thân bạn cũng nên lưu ý đến phạm vi cũng như số ngày tham gia bảo hiểm. Thông thường hành khách tham gia bảo hiểm thường xin đúng ngày nhưng bạn nên xin quá thời hạn lưu trú khoảng 15 ngày bởi khi đó lãnh sự quán có thể xem xét việc gia hạn thêm thời gian cấp visa và bạn có thể tiếp tục lên kế hoạch du lịch.

bảo hiểm du lịch xin visaBảo hiểm du lịch là bắt buộc khi xin Visa du lịch

Nhưng thực tế hiện nay pháp luật của Việt Nam chưa có quy định cụ thể về việc bắt buộc mua bảo hiểm du lịch và ở thời điểm hiện tại thì có rất nhiều khách du lịch không muốn tham gia vào các gói bảo hiểm du lịch vì nhiều lý do khác nhau.

Bảo hiểm du lịch xin visa – điều cần thiết và quan trọng giúp bạn thoải mái du lịch

Để có được một chuyến du lịch trải nghiệm đầy thú vị thì việc tham gia bảo hiểm du lịch xin visa không chỉ đảm bảo cho bạn được cấp visa một cách nhanh chóng mà còn giúp cho bạn nhận được nhiều quyền lợi về y tế, tài chính, pháp lý…khi chẳng may có sự cố không hay xảy ra.

Bảo hiểm du lịch xin visa hiện có bán tại Bảo Minh

Việc tham gia các gói bảo hiểm du lịch quốc tế được xem là một trong những quyết định đúng đắn và sáng suốt của mọi khách hàng, bởi nó vừa giúp cho bạn có thể đi du lịch được ở nhiều nước khác nhau vừa giúp bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn trong suốt hành trình du lịch.

Nếu có nhu cầu muốn biết thêm những thông tin có liên quan đến bảo hiểm du lịch xin visa bạn có thể đến những công ty bảo hiểm có uy tín để được tư vấn và hỗ trợ.

Bình luận

Liên hệ nhanh

Tin liên quan