Bảo hiểm du học Canada mà bạn nên biết

Bảo hiểm du học Canada mà bạn nên biết

12:44 sáng
19/Th2/2019
139 Views

Bảo hiểm du học Canada của Bảo Minh. Hotline kinh doanh 0903.726.734 - 0966.445544 tư vấn quyền lợi và cấp bảo hiểm tận nơi. Bảo hiểm hợp lệ xin Visa với mức phí tiết kiệm nhất trên thị trường

Việc mua bảo hiểm sẽ giúp hỗ trợ các bạn du học sinh trong các trường hợp khẩn cấp không mong muốn xảy ra. Khi đi du học tại Canada, hãy tìm hiểu các gói bảo hiểm du học Canada sau đây nhé!

Khi đi du học, bạn phải chuẩn bị rất nhiều thứ để bắt đầu một hành trình dài chinh phục tri thức. Và một điều quan trọng không thể bỏ qua đó chính là chuẩn bị bảo hiểm cho mình. Sau đây là những gói bảo hiểm du học Canada dành cho bạn.

1. Bảo hiểm y tế tỉnhbảo hiểm du học Canada

Bảo hiểm du học Canada

Đây là gói bảo hiểm ở các chi nhánh các tỉnh ở Canada. Như vậy, gói bảo hiểm này sẽ được nhận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại địa phương nơi bạn đang học tập và sinh sống tại đó. Nhưng đối với một số những trường hợp khám như về thị giác hay nha khoa thì việc cấp thuốc sẽ không được chi trả. Bảo hiểm du học sinh tại Canada trong trường hợp nằm viện thì công ty chỉ trả một phần viện phí vì vậy nên bạn nên mua thêm loại bảo hiểm tư nhân nữa.

2. Bảo hiểm y tế tư nhân

Hay có tên gọi khác là bảo hiểm sức khỏe cá nhân tại Canada. Đây là gói bảo hiểm có những đặc điểm khác biệt hơn so với bảo hiểm y tế tỉnh. Nếu như bảo hiểm y tế ở tỉnh, bạn chỉ được chi trả cho một phần phí nhất định khi gặp phải các trường hợp khẩn cấp thì bảo hiểm y tế tư nhân sẽ có những dịch vụ khác trọn gói hơn với đầy đủ quyền lợi được chi trả hoàn toàn 100% khi bạn ở cac bệnh viện tư nhân hay bệnh viện ở tỉnh khi bạn không may gặp phải các trường hợp rủi ro bệnh tật trong quá trình du học.

3. Bảo hiểm du học sinhbảo hiểm du học canada

Bảo hiểm hỗ trợ du học sinh

Khi bạn đi du học tại Canada hay các nước khác, thường bạn sẽ đem theo các vật dụng cá nhân có thể là những đồ đạc như máy tính, tiền bạc, máy ảnh, điện thoại và tất nhiên cũng có thể sẽ xảy ra các trường hợp mất mát không mong muốn trong quá trình đi lại hay sinh hoạt hằng ngày. Khi tham gia bảo hiểm du học sinh, bạn sẽ được hỗ trợ về mặt tài chính cho các trường hợp bạn bị hao tổn, mất mát một phàn tài sản lớn trong quá trình học tập tại Canada. Đây là loại bảo hiểm cung cấp hỗ trợ tài chính nhanh chóng nhất ngay khi bạn có yêu cầu sử dụng hỗ trợ. Phục vụ 24/7 và dùng cho tất cả các tình huống khẩn cấp nhé!

Đó là 3 loại bảo hiểm y tế mà các bạn nên tham khảo qua khi chuẩn bị cho mình một hành trình du học lĩnh hội tri thức tại Canada.

Làm thế nào để mua bảo hiểm du học Canada nhanh nhất

Các công ty bảo hiểm hiện nay không ít vì vậy tham gia bảo hiểm du học hay bảo hiểm trong nước không còn là vấn đề quá khó khăn. Hiện nay, đối với dịch vụ mua bảo hiểm du học Canada, bạn có thể mua bằng hình thức trực tuyến nhanh nhất với sự hỗ trợ của internet và các dịch vụ banking trên các web và app bằng điện thoại thông minh. Vấn đề là bạn phải chọn lựa công ty bảo hiểm uy tín và chọn được gói bảo hiểm 100% bao trọn nhiều lợi ích cho bạn trong quá trình học tập tại Canada nhất.

Một chuyến du học muốn lĩnh hội được nhiều tri thức, cần đến bảo hiểm để đảm bảo an toàn và hỗ trợ tài chính cho bạn. Chúc các bạn có chuyến du học như mong muốn nhé!

Bình luận

Liên hệ nhanh

Tin liên quan